อธิการบดีรุกงานสหกิจศึกษาร่วมพัฒนา<br>ต่อยอดผู้ประกอบการในจังหวัดภูเก็ต

อัพเดท : 01/02/2562

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ เข้าเยี่ยมนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการในจังหวัดภูเก็ต เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา และร่วมหารือแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการพัฒนาระบบสหกิจศึกษาร่วมกับสถานประกอบการ ณ ห้องประชุมบันยัน โรงแรมบันยันทรี จังหวัดภูเก็ต โดยมีผู้แทนจากสถานประกอบการและนักศึกษาสหกิจศึกษาที่ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในจังหวัดภูเก็ตเข้าร่วมหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้กว่า 50 คน ประกอบด้วย โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนลตัล ภูเก็ต รีสอร์ท โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต โรงแรมอังสนา วิลล่า ภูเก็ต โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต โรงแรม อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช และ บริษัท ลากูน่า โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ในฐานะผู้ประสานงานหลักกับสถานประกอบการ ขอขอบคุณอธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัย รวมทั้งภาคีทุกภาคส่วนในจังหวัดภูเก็ต เป็นอย่างสูง ที่ทำให้การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ บรรลุวัตถุประสงค์และเจตนารมย์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ส่งผลถึงความร่วมมือทางด้านสหกิจศึกษาและด้านวิชาการอย่างยั่งยืนต่อไป