ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวดี วิทยพันธ์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรวิพากษ์ผลงานวิชาการ ในงานประชุมวิชาการสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 11 ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ โรงแรมทวินโลตัส อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

อัพเดท : 18/09/2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวดี วิทยพันธ์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรวิพากษ์ผลงานวิชาการ ในงาน "ประชุมวิชาการสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 11 ประจำปีงบประมาณ 2565" ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ทางด้านวิชาการและความก้าวหน้าทางด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่ทันสมัย และบุคลากรได้มีโอกาสเผยแพร่ผลงานวิชาการ ผลงานวิจัย นวัตกรรม และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อประโยชน์ในการนำองค์ความรู้ใหม่ๆ ไปพัฒนาด้านการดูแลรักษาผู้ป่วยต่อไป ผู้เข้าประชุมประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ในเขตสุขภาพที่ 11 จำนวน 700 คน ในวันที่ 20 กันยายน 2565 ณ โรงแรมทวินโลตัส อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช