ข่าวทั่วไป

ผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์ ร่วมต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชคนใหม่

อัพเดท : 01/10/2565

วันนี้ (1 ตุลาคม 2565) คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี และดร.มงคล ธีระนานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมต้อนรับนายอภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และ ประธานแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดนครศรีธรรมราช/นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช ในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งวันแรก โดยมี ผู้บริหาร หัวหน้าหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน และประชาชน ชาวจังหวัดนครศรีฯ ร่วมให้การต้อนรับเป็นจำนวนมาก ณ จวนผู้ว่าฯ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช